VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NGUY HIỂM

 

 Công ty CSC Logistics là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ logistics vận chuyển hàng nguy hiểm (Dangerous Goods).

 CSC sở hữu mạng lưới đại lý hoạt động ở nhiều quốc gia, đủ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu. Năng lực logistics của CSC bao gồm một loạt các dịch vụ bao gồm vận chuyển hàng nguy hiểm, đóng gói, bao bì, hướng dẫn, tư vấn.

 

CSC thành thạo các nhóm hàng hoá nguy hiểm; chất khí, chất lỏng dễ cháy, chất rắn dễ cháy, các chất oxy hóa, các chất độc hại, các chất ăn mòn.. Theo đó, CSC đã xử lý nhiều mặt hàng nguy hiểm khác nhau như dầu khí, một số loại dược phẩm, thiết bị y tế, các loại axit, hóa chất, phân bón, máy móc, pin... Khách hàng của CSC bao gồm các cơ quan chính phủ, các trường đại học, và các công ty trong ngành công nghiệp  chăm sóc  sức khỏe, hóa chất, hàng không, khai thác khoáng sản , sản xuất hàng hóa tiêu dùng.

 Hoạt động của CSC đạt chuẩn quốc tế về yêu cầu tuân thủ trong vận chuyển  hàng hóa nguy hiểm. Nhân viên của CSC được đào tạo bài bản bởi IATA về  hàng nguy hiểm. Các lô hàng của CSC được thực hiện với hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn và phù hợp với tất cả các yêu cầu nghiệp vụ.