ĐI MÁY BAY CÙNG THÚ CƯNG

Một số quốc gia cho phép hành khách mang theo thú cưng như chó, mèo và chim dưới dạng hành lý ký gửi. Hành khách đi máy bay cùng thú cưng phải chịu trách nhiệm cung cấp tất cả các giấy tờ mà cơ quan chính phủ địa phương yêu cầu (cụ thể là giấy chứng nhận y tế và giấy phép vận chuyển thú cưng). Để tìm hiểu quy định về vận chuyển thú cưng, vui lòng tham khảo trang web của Sở Nông nghiệp, Ngư nghiệp và Bảo tồn.

Thú cưng không được chấp nhận

Động vật đầu ngắn (mũi hếch, mõm ngắn hoặc mặt phẳng), bao gồm chó và mèo loại đầu ngắn:
Chó chọi (Sục Pit Bull, Tosa Nhật, ngao Brazil và ngao Argentina)
Sóc Triều Tiên và chồn hôi

Chuẩn bị để vận chuyển thú cưng
Đặt chỗ:
Vui lòng liên hệ với chúng tôi tối thiểu 48 giờ trước khi khởi hành để xác nhận việc chấp nhận vận chuyển thú cưng của quý khách vào vé đã đặt.
Thú cưng không thể được gửi vào hành lý chuyển tiếp trừ khi tất cả các hãng hàng không tham gia đã xác nhận chấp thuận thú cưng của quý khách là hành lý chuyển tiếp tại thời điểm đặt chỗ, và với điều kiện là thú cưng của quý khách phải được để trong lồng hoặc vật chứa phù hợp với Quy định của IATA về Động vật sống
Vui lòng cung cấp các thông tin sau khi đặt chỗ: Loại thú cưng, ví dụ: chó, mèo, v.v; Tổng trọng lượng thú và vật chứa; Kích thước của vật chứa; Vật liệu và hình dáng của vật chứa thú cưng, ví dụ như bằng sợi thủy tinh cứng, nhựa cứng hoặc kim loại với lưới kim loại hàn chắc, đủ lỗ thông gió v.v.; Chứng nhận sức khỏe và tiêm chủng còn hiệu lực, giấy phép nhập cảnh và các giấy tờ khác theo yêu cầu của quốc gia nhập cảnh hoặc quá cảnh (vui lòng tham khảo trang web của Trung tâm Du lịch IATA mục Thông tin Hải quan, Tiền tệ & Sân bay)

Yêu cầu đối với Vật chứa thú cưng
Xin lưu ý rằng chúng tôi không cung cấp vật chứa thú cưng tại các sân bay. Hành khách đi máy bay cùng thú cưng có trách nhiệm chuẩn bị vật chứa cho thú của mình, và cần đảm bảo rằng các vật chứa đó có khóa, chống thoát ra, chống rò rỉ và sạch sẽ. Vật chứa không đáp ứng Yêu cầu đối với Vật chứa thú cưng của chúng tôi sẽ bị từ chối vận chuyển.
Chó phải được nhốt trong vật chứa thú cưng bằng sợi thủy tinh cứng, nhựa cứng hoặc kim loại với lưới kim loại hàn chắc.
Không được để chó trong vật chứa bằng gỗ (bằng gỗ dán, gỗ cứng, tấm xơ ép, liễu gai và gỗ dạng mắt cáo).
Có thể mang mèo trong các vật chứa bằng gỗ.
Vật chứa động vật phải có khay thức ăn và chai/bình nước. Khay thức ăn và chai/bình nước phải được đặt cố định bên trong hoặc gắn vào lồng chứa động vật
Vào ngày khởi hành
Vui lòng thực hiện theo danh mục kiểm tra dưới đây để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến bay của thú cưng:
Xuất trình bản gốc các chứng nhận và tài liệu liên quan đến thú cưng tại quầy làm thủ tục chuyến bay của chúng tôi.
Đặt một món đồ chơi mà thú cưng của quý khách yêu thích vào trong vật chứa để trấn an thú cưng trong chuyến bay nếu cần thiết.
Cần đảm bảo rằng thú cưng của quý khách khỏe mạnh và phù hợp để đi máy bay.
Cho thú cưng ăn uống phù hợp trước khi khởi hành.

Thú cưng không có người đi kèm hoặc thú cưng không được chấp nhận dưới dạng hành lý ký gửi phải được chuyên chở qua đường hàng hóa. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Văn phòng Sales của chúng tôi.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HÀNG HÓA TOÀN CẦU
SĐT: 024 3266 8068
Qua Zalo/viber: 01649699811 (Dung)/ 0934526486 (Nhung)
Qua Skype : jennycsc/ Annale CSC