Dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu

Dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu

  • 21-11-2017

Bạn đang cần tìm đơn vị làm dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu ? Việc này không khó khi mà hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực logistics có cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu. Có rất nhiều cách để tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ thủ tục Hải Quan xuất nhập khẩu. Nhưng quan trọng là tìm được những công ty dịch vụ thủ tục hải quan phù hợp với yêu cầu, qui mô,…

Đọc thêm
CUNG CẤP ĐÁ GEL – ĐÁ CO2

CUNG CẤP ĐÁ GEL – ĐÁ CO2

  • 13-11-2017

CSC cung cấp đá Gel đá CO2 (nước đá khô) cho các loại hàng hoá cần giữ lạnh khi vận chuyển. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp mặt hàng này. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng sử dụng loại nào và số lượng bao nhiêu để phù hợp với mặt hàng và quãng đường vận chuyển cần giữ lạnh để đảm bảo hàng hoá của bạn được bảo quản trong tình trạng tốt nhất.

Đọc thêm
CHUYỂN PHÁT NHANH TOÀN CẦU

CHUYỂN PHÁT NHANH TOÀN CẦU

  • 13-11-2017

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, CSC LOGISTICS giúp bạn gửi hàng đến khắp nơi trên thế giới trong thời gian ngắn nhất. Hệ thống đại lý của chúng tôi trên toàn cầu sẽ giao hàng đến tận nhà cho bạn ở bất kỳ nước nào (door-to-door service).

Đọc thêm
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NGUY HIỂM

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NGUY HIỂM

  • 26-03-2018

Công ty CSC Logistics là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ logistics vận chuyển hàng nguy hiểm (Dangerous Goods). CSC sở hữu mạng lưới đại lý hoạt động ở nhiều quốc gia, đủ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu. Năng lực logistics của CSC bao gồm một loạt các dịch vụ bao gồm vận chuyển hàng nguy hiểm, đóng gói, bao bì, hướng dẫn, tư vấn.

Đọc thêm
VẬN CHUYỂN ĐỘNG VẬT SỐNG

VẬN CHUYỂN ĐỘNG VẬT SỐNG

  • 13-11-2017

CSC Logistics hiểu tầm quan trọng của việc chăm sóc động vật sống, trong đó có những vật nuôi yêu quý mà bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi vận chuyển. Không chỉ đảm bảo độ an toàn cho chúng, CSC Logistics còn đem đến sự thoải mái tuyệt vời trong suốt hành trình.

Đọc thêm
AIR CARGO

AIR CARGO

  • 26-03-2018

Đại lý bán cước và hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới với tần suất bay cao, tải trọng lớn và bay đến hầu hết mọi nơi trên thế giới như các hãng hàng không: Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux, Vietnam Airlines….

Đọc thêm
OCEAN CARGO

OCEAN CARGO

  • 26-03-2018

With our broad range of Ocean Freight products covering different equipment types and consolidation services, we ensure your cargo reaches the right place, at the right time in a cost-efficient way. We work with a spread of ocean carriers covering major carrier alliances with planned space protection from every major container port in the world to deliver reliability.

Đọc thêm